Di chuyển bằng taxi cho chặng đường Hải Phòng – Hà Nội là sự lựa chọn hàng đầu của đại đa số mọi người. Chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm dịch vụ taxi Hải Phòng đi Hà Nội ngày một tăng cao. Dưới đây chúng tôi tổng hợp gửi đến bạn đọc toàn bộ thông tin về dịch vụ taxi Hải Phòng đi Hà Nội chi tiết để bạn đọc nắm bắt được.

Taxi Hải Phòng đi Hà Nội hết bao nhiêu km?

TP Hải Phòng cách TP Hà Nội khoảng 110km và có thể chênh lệch cao hơn tùy từng địa điểm cụ thể
TP Hải Phòng cách TP Hà Nội khoảng 110km và có thể chênh lệch cao hơn tùy từng địa điểm cụ thể

Hải Phòng là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương. Đây cũng là một trong những tỉnh thành trọng điểm kinh tế của khu vực phía Bắc, thu hút lượng vốn đầu tư khổng lồ trong và ngoài nước. Hải Phòng là thành phố cảnh, trung tâm công nghiệp lớn, theo đó lượng người đổ về Hải Phòng sinh sống và làm việc ngày một tăng. Tính đến năm 2022, dân số của Hải Phòng đạt mức hơn 2 triệu dân.

Với vị thế là một cực trong tam giác tăng trưởng kinh tế phía Bắc kết hợp với lượng dân số đông, nhu cầu đi lại di chuyển tại Hải Phòng rất lớn. Tuyến đường Hải Phòng – Hà Nội là tuyến đường trọng điểm chính, đáp ứng nhu cầu di chuyển và giao thương kinh tế giữa thành phố cảng và vùng thủ đô. Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đi vào hoạt động cho thấy nhu cầu di chuyển giữa 2 thành phố trọng điểm ngày càng tăng.

Về mặt khoảng cách, TP Hải Phòng cách TP Hà Nội khoảng 110km và có thể chênh lệch cao hơn tùy từng địa điểm cụ thể (đây là khoảng cách tính từ trung tâm thành phố). Với khoảng cách hơn 100km này, di chuyển bằng taxi là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người. Chính vì vậy, sự lựa chọn chủ yếu của người dân khi muốn di chuyển từ Hải Phòng đi Hà Nội và ngược lại là phương tiện taxi. Taxi Nội Bài Trần Phong là một trong những dịch vụ taxi Hải Phòng đi Hà Nội được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Tại sao bạn nên lựa chọn di chuyển bằng taxi từ Hải Phòng đi Hà Nội?

Theo khảo sát của chúng tôi, taxi là phương tiện được nhiều người lựa chọn nhất khi di chuyển từ Hải Phòng đi Hà Nội. Sở dĩ taxi là phương tiện được nhiều người lựa chọn là bởi:

 • Khoảng cách di chuyển từ Hải Phòng đi Hà Nội là từ 110km, một quãng đường di chuyển khá xa nên đi taxi đảm bảo nhanh chóng và an toàn hơn hẳn.
 • Bạn có thể tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư thái hơn 1 tiếng đồng hồ trên xe.
 • Dịch vụ đưa đón tận nơi, không mất thời gian di chuyển đến điểm đón.
 • Không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thời tiết như mưa gió, nắng, bão,…
 • Có thể di chuyển bằng cung đường cao tốc chỉ dành cho ô tô.
 • Có thể mang theo nhiều đồ đạc, đáp ứng mục đích đi du lịch, đi công tác dài ngày.

Tìm hiểu chi tiết về các cung đường taxi Hải Phòng đi Hà Nội

Khi di chuyển từ Hải Phòng đi Hà Nội, bạn cần nắm bắt được những cung đường di chuyển để biết được mình đi đúng đường và đảm bảo quãng đường tối ưu nhất, di chuyển nhanh và tiết kiệm chi phí. Hiện có 2 cung đường chính cho việc di chuyển bằng taxi Hải Phòng đi Hà Nội:

Cung đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Cung đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
Cung đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Đây là cung đường được ưu tiên hơn cả khi di chuyển bằng taxi từ Hải Phòng đi Hà Nội. Xe sẽ di chuyển lên đường cao tốc, do đó có những ưu điểm lớn như: Đường cao tốc 6 làn rộng rãi, thông thoáng, bằng phẳng nên quãng đường sẽ dễ dàng và an toàn. Với quãng đường này, bạn sẽ mất khoảng 1 giờ 50 phút cho việc di chuyển.

Tuy nhiên thì khi di chuyển bằng cung đường này thì bạn cần lưu ý cung đường này chỉ dành cho ô tô. Ngoài ra, bạn sẽ cần dừng ở trạm thu phí để trả phí không dừng.

Cung đường QL5 và QL5B

Cung đường QL5 và QL5B là cung đường áp dụng cho việc di chuyển bằng cả ô tô và xe máy. Tuy nhiên quãng đường này không đường bằng phẳng và rỗng rãi như đường cao tốc. Do đó, bạn sẽ tốn nhiều thời gian di chuyển hơn, rơi vào khoảng từ 2 tiếng cho đến 2 tiếng rưỡi.

Bạn cần lưu ý rằng tuyến đường này cũng có trạm thu phí nên bạn vẫn cần chi trả phí. Vì vậy nếu bạn di chuyển bằng ô tô thì chúng tôi khuyên bạn nên di chuyển bằng chặng cao tốc. Tuy nhiên tùy thuộc vào vị trí cụ thể của điểm đến và điểm đi mà bạn lựa chọn cung đường linh động, phù hợp.

Báo giá xe taxi Hải Phòng đi Hà Nội giá rẻ, minh bạch, không phụ phí ẩn

Mỗi đơn vị dịch vụ taxi sẽ có mức báo giá khác nhau vì không có mức quy định bắt buộc cho tất cả các đơn vị taxi. Vì vậy để tối ưu chi phí, bạn nên tham khảo dịch vụ của một đơn vị uy tín. Là một đơn vị dịch vụ taxi uy tín, Taxi Nội Bài Trần Phong cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ taxi chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Tùy từng loại xe mà chi phí sẽ khác nhau
Tùy từng loại xe mà chi phí sẽ khác nhau

Bảng báo giá chi xe taxi Hải Phòng đi Hà Nội chi tiết của Taxi Nội Bài Trần Phong

Tuyến đường Taxi Hà Nội – Hải Phòng Quãng Đường di chuyển (km) Xe 4 chỗ Xe 7 chỗ Xe 16 chỗ
Taxi Đường Dài TP. Hải Phòng – TP Hà Nội 110 Km 880k 1.250k 1,800k
Taxi Đường Dài Huyện Thủy Nguyên –  TP Hà Nội 105 Km 880k 1.250k 1,750k
Taxi Đường Dài Cát Bà – TP Hà Nội 120 Km 960k 1.350k 1,800k
Taxi Đường Dài Huyện Kiến Thụy – TP Hà Nội 110 Km 880k 1.250k 1,800k
Taxi Đường Dài – Huyện Tiên Lãng

 TP Hà Nội

100 Km 880k 1.200k 1,800k
Taxi Đường Dài – Huyện Vĩnh Bảo

TP Hà Nội

105 Km 880k 1.250k 1,700k
Taxi Đường Dài – Huyện An Lão

TP Hà Nội

95 Km 880k 1.280k 1,750k
Taxi Đường Dài TP Hà Nội – Quận Dương Kinh 110 Km 880k 1.280k 1,700k
Taxi Đường Dài – Quận Đồ Sơn

 TP Hà Nội

120 km 980k 1.280k 1,850k
Taxi Đường Dài – Huyện An Dương

TP Hà Nội

115 Km 880k 1.280k 1,800k
Taxi Đường Dài – Quận Hồng Bàng

TP Hà Nội

115 Km 980k 1.280k 1,800k
Taxi Đường Dài – Quận Kiến An

TP Hà Nội

115 Km 980k 1.280k 1,800k
Taxi Đường Dài – Quận Lê Chân

TP Hà Nội

115 Km 980k 1.280k 1,800k
Taxi Đường Dài – Quận Ngô Quyền

TP Hà Nội

115 Km 980k 1.280k 1,800k

Chi phí phát sinh thêm quãng đường:

Xe4 chỗ 8000đ/km phát sinh
Xe 5 chỗ 9000đ/km phát sinh
Xe 7 chỗ 11.000đ/km phát sinh
Xe 16 chỗ 15.000đ/km phát sinh

Lưu ý:

 • Tuyệt đối không phát sinh thêm chi phí ẩn, đảm bảo bảng giá minh bạch.
 • Chi phí di chuyển trên chưa bao gồm chi phí cầu đường (Tùy thuộc vào khung giờ đặt xe và tùy từng cung đường có thể được miễn phí cầu đường) và chưa bao gồm phí VAT.
 • Chi phí di chuyển không áp dụng cho các dịp lễ tết.
 • Cam kết 100% xe taxi mới, sạch sẽ, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp

Xem thêm: Taxi Hà Nội Hải Dương – Đi Xe Sang Giá Chỉ Từ 400K

Taxi Nội Bài Trần Phong – Dịch vụ taxi Hải Phòng đi Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Thông tin chi tiết dịch vụ taxi Hải Phòng đi Hà Nội của Taxi Nội Bài Trần Phong:

Tên cơ sở: Taxi Hà Nội Hải Phòng
Địa chỉ 39 Trần Hữu Dực Hà Nội
Điện thoại 0981.57.9191
Xếp hạng TOP 1 dịch vụ Taxi Tỉnh
Đánh giá 5.0★★★★★ bởi 11.432 người sử dụng
Thời gian đáp ứng Có mặt ngay sau khi đặt lịch
Thời gian mở cửa Từ 7:00 đến 21:00 (Thứ 2 đến Chủ nhật) và tất cả các ngày lễ tết

Với 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực taxi, cho thuê xe, vận chuyển hành khách từ các tỉnh thành khu vực miền Bắc và miền Trung,Taxi Nội Bài Trần Phong tự hào là một trong những đơn vị dịch vụ taxi uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến nay, Taxi Nội Bài Trần Phong vẫn đang cung cấp các dịch vụ xe đưa đón tại sân bay, xe chuyên tuyến, xe đi tỉnh, xe du lịch. Chúng tôi đáp ứng toàn bộ nhu cầu di chuyển đường ngắn, đường dài của mọi khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng uy tín, chất lượng là yếu tố then chốt giữ được niềm tin nơi khách hàng, vì vậy Taxi Nội Bài Trần Phong không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt với mức chi phí rẻ và cạnh tranh nhất. Lựa chọn dịch vụ Taxi Nội Bài Trần Phong chính là lựa chọn sự an toàn và tiết kiệm.

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ taxi Nội Bài Trần Phong

Taxi Trần Phong - Đơn vị taxi uy tín
Taxi Trần Phong – Đơn vị taxi uy tín

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấpdịch vụ taxi khác nhau và đặc biệt cung đường Hải Phòng đi Hà Nội là một cung đường “hot”, thu hút nhiều đơn vị taxi từ lớn đến nhỏ. Tuy nhiên Taxi Nội Bài Trần Phong vẫn là một trong những đơn vị taxi được lựa chọn nhiều nhất. Chúng tôi tự hào được phục vụ toàn bộ khách hàng trên cung đường này và cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng cả về chất lượng dịch vụ và giá thành. Bạn nên lựa chọn dịch vụ taxi Hải Phòng đi Hà Nội của Taxi Nội Bài Trần Phong vì:

 • Đơn vị uy tín: Với 8 năm hoạt động, chúng tôi là một đơn vị taxi uy tín với văn phòng làm việc cố định kết hợp với hệ thống xe taxi đông đảo, phủ sóng mọi tuyến đường.
 • Chất lượng dịch vụ tốt: Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, Taxi Nội Bài Trần Phong đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng sử dụng dịch vụ.
 • Sẵn sàng hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ taxi.
 • Chúng tôi có hệ thống xe mọi cung đường, đảm bảo có xe phục vụ khách hàng nếu đặt trước.
 • Đón khách tận nhà, không phải ra bến, nhà ga đợi xe.
 • Bảng giá niêm yết công khai, minh bạch, không phụ phí ẩn và không tăng giá vô lý vào các dịp lễ tết đặc biệt. Chúng tôi cung cấp dịch vụ taxi Hải Phòng Hà Nội giá rẻ, cạnh tranh.
 • Xe taxi đảm bảo đều là dòng xe sedan sang trọng, sạch sẽ đảm bảo mang đến sự tiện nghi và thoải mái cho khách hàng.

Xem thêm: Taxi Hà Nội Hưng Yên 2 Chiều – Trọn Gói Từ 300K

Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn di chuyển bằng taxi Hải Phòng – Hà Nội

Di chuyển bằng taxi là hình thức di chuyển được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn để tối ưu về chi phí và để được đảm bảo chất lượng. Chúng tôi mách bạn những lưu ý quan trọng khi lựa chọn di chuyển bằng taxi Hải Phòng – Hà Nội:

 • Chọn dịch vụ taxi của một đơn vị uy tín để có bảng giá công khai, minh bạch, không phụ phí ẩn để tiết kiệm tối đa chi phí di chuyển. Bên cạnh đó, dịch vụ taxi của đơn vị uy tín đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt và sử dụng phương tiện mới, vệ sinh sạch sẽ. Nói không với taxi dù để không bị “chặt chém”, tránh những rủi ro phát sinh.
 • Tham khảo bảng giá trước khi lựa chọn đơn vị taxi để chọn được đơn vị có mức chi phí di chuyển hợp lý. Tuy nhiên thì không phải đơn vị taxi nào có chi phí rẻ là bạn lựa chọn, bạn cần khách quan đánh giá các yếu tố đi kèm khác.
 • Kiểm tra các thông tin trước khi lên xe ví dụ như biển số xe, thông tin tài xế,… để đảm bảo lên đúng xe cũng như đảm bảo trong quá trình di chuyển.
 • Yêu cầu tài xế bật đồng hồ tính tiền để đảm tiện theo dõi quãng đường và nắm bắt được số tiền bạn cần chi trả.
 • Bảo quản và kiểm tra tài sản cá nhân trước khi lên và xuống xe để đảm bảo an toàn, tránh bị thất lạc trong quá trình di chuyển.

Trên đây Taxi Nội Bài Trần Phong đã hướng dẫn bạn đọc chi tiết về lộ trình, cách thức di chuyển taxi Hải Phòng đi Hà Nội. Hy vọng với thông tin chúng tôi cung cấp, bạn đọc sẽ lựa chọn dịch vụ taxi chuyên nghiệp để có quá trình di chuyển nhanh chóng, tiện nghi và tiết kiệm.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?